Chính sách giao hàng

First Label sẽ miễn phí vận chuyển đối với các đơn đặt hàng tại các quận sau: Q.1, Q.3, Q.10, Gò Vấp, Tân Bình. Đối với các quận còn lại khi đặt hàng, First Label sẽ thu phí vận chuyển là 20,000 – 100,000 VNĐ. Đối với khách hàng ngoại tỉnh thì phí vận chuyển sẽ phụ thuộc vào đơn vị vận chuyển.

 

Tính từ thời điểm xác nhận đơn hàng, First Label sẽ giao hàng cho Quý khách trong khoảng thời gian từ 3 – 4 ngày đối với khách hàng ở Tp.HCM. Thời gian giao hàng đối với khách hàng ngoại tỉnh phụ thuộc vào dịch vụ vận chuyển do đơn vị vận chuyển cung cấp.

 

Nhân viên giao nhận sẽ liên lạc trước với Quý khách khi giao hàng. Nếu trong lần giao hàng đầu tiên người nhận hàng không có mặt, Quý khách có thể ủy quyền cho người khác nhận thay hoặc chúng tôi sẽ liên lạc lại với Quý khách qua điện thoại hay email để sắp xếp một ngày giao hàng khác thuận tiện hơn cho Quý khách. Nếu lần giao hàng thứ hai bị hoãn cùng lý do, Quý khách vui lòng đến cửa hàng của chúng tôi để nhận sản phẩm trong thời gian làm việc:

 

8h00 – 17g00: Từ thứ hai đến thứ sáu

8h00 – 16g00: Thứ bảy

 

Lưu ý: First Label không chịu trách nhiệm trong việc thất lạc đơn hàng hay chậm trễ trong việc vận chuyển do Quý khách cung cấp địa chỉ giao hàng không chính xác.

Nếu Quý khách khi nhận hàng phát hiện sản phẩm bị lỗi hay thiếu sản phẩm trên đơn hàng, vui lòng liên lạc với First Label qua email: apsara.saigon@gmail.com hay điện thoại 0949 30 40 79 để nhận được hướng dẫn từ chúng tôi.

 

Lưu ý: Đối với các đơn đặt hàng sản xuất theo yêu cầu, nhân viên First Label sẽ liên lạc với Quý khách để thỏa thuận thời gian giao hàng thích hợp.

TƯ VẤN
Phụ kiện mở shop thời trangSản xuất & Cung cấp ManocanhMóc gỗ cho shop & khách sạnNhãn dệt & Nhãn inThẻ treo & Danh thiếpThẻ nhựa cao cấpThẻ nhựa trong suốtÁo trùm vestonIn túi nilon shopThiết kế & Thi công shopThiết logo miniQuà tặng cao cấpKênh tin tức thời trang
NHANDET.COM