Tư vấn thanh toán

Hiện tại First Label đang áp dụng  hình thức thanh toán là thanh toán bằng tiền mặt trực tiếp , thanh toán trước 30 -50 % tiền đặt cọc  và chuyển khoản ngân hàng dành cho Quý khách hàng mua hàng tại First Label

1. Với phương thức thanh toán tiền mặt: First Label sẽ liên lạc với Quý khách để xác nhận việc đặt hàng và sắp xếp thời gian giao hàng nên quá trình giao hàng thường chậm hơn so với thời gian giao hàng dự kiến.

– Đối với khách hàng ở Tp.HCM:  muốn thanh toán bằng tiền cọc – tiền mặt tại cửa hàng , quý khách phải đến địa chỉ 157 Nguyễn Phúc Chu, P.15, Q.Tân Bình; vì địa chỉ khá xa nên cũng không thuận lợi cho việc thanh toán bằng hình thức này.

– Đối với khách hàng ở Tỉnh muốn thanh toán bằng tiền gửi qua nhà xe: Khách hàng yêu cầu gửi hàng qua nhà xe thì cung cấp thông tin cho mình (Họ Tên, Gửi hàng đến tỉnh nào, khu vực nào). Tiền hàng thì vẫn chuyển khoản trực tiếp để shop dễ kiểm tra. Ngoài ra First Label  thấy có 1 số bạn yêu cầu gửi hàng ở những nhà xe không có biên nhận khi gửi hàng, không có trạm dừng ở TPHCM mà chỉ thuê bãi đậu trong bến xe Miền Đông hoặc bến xe Miền Tây rất dễ xảy ra trường hợp mất hàng, ko có ai chịu trách nhiệm khi gửi hàng. Vì vậy First Label cũng sẽ khuyến cáo không nên dùng cách này để đảm bảo quyền lợi cho bạn và First Label .

2. Đối với khách hàng thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng: sau khi First Label xác nhận đã nhận được tiền sẽ tiến hành giao hàng ngay cho Quý khách nên Quý khách hàng sẽ nhận được hàng nhanh chóng và thuận tiện.

Vì thế, First Label khuyến khích Quý khách hàng khi mua hàng tại First Label nên chọn phương thức thanh toán chuyển khoản ngân hàng để việc giao nhận hàng được thuận tiện, nhanh chóng và First Label có thể phục vụ 1 cách tốt nhất cho Quý khách.

Cảm ơn Quý khách đặt hàng sản phẩm của chúng tôi

Chúng tôi sẽ liên lạc với Quý khách trong thời gian sớm nhất !

TƯ VẤN
Phụ kiện mở shop thời trangSản xuất & Cung cấp ManocanhMóc gỗ cho shop & khách sạnNhãn dệt & Nhãn inThẻ treo & Danh thiếpThẻ nhựa cao cấpThẻ nhựa trong suốtÁo trùm vestonIn túi nilon shopThiết kế & Thi công shopThiết logo miniQuà tặng cao cấpKênh tin tức thời trang
NHANDET.COM