Nhãn dệt là gì?

Nhãn dệt là gì?

Nhãn dệt là quá trình kết hợp các sợi chỉ đơn lẻ lại với nhau tạo thành nội dung, hình thức là dệt lại thành các hình dạng đã được định hình sẵn bằng các file thiết kế.

Dệt nhãn không giới hạn màu sắc, logo nhiều chi tiết đến mức nào cũng có thể dệt ra được với điều kiện kích thước đủ lớn để thể hiện

Công dụng của nhãn dệt?

Đây là một số nhận định mang tính chất khách quan của First Label với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất nhãn mác.

  1. Tạo dấu hiệu nhận biết riêng cho sản phẩm. Tránh sự nhầm lẫn giữa các sản phẩm quần áo của các nhãn hiệu với nhau
  2. Nâng cao giá trị sản phẩm hơn. Một chiếc nhãn dệt cao cấp được may trên chiếc áo, chiếc áo sẽ được trang trọng & sang trọng hơn.
  3. Đánh mã số size trên quần áo, ko mất nhiều thời gian để chọn ra được chiếc quần hay áo đúng size mình cần.
  4. Hướng dẫn sử dụng quần áo đúng cách, tránh những trường hợp đáng tiếc khi sản phẩm không thể giặt bằng chất tẩy rửa hoặc vắt mạnh bằng máy, ủi ở nhiệt độ quá cao…
  5. Thông tin hàng hóa bao gồm thành phần của quần áo là gì, chất liệu bao nhiêu phần trăm poly, bao nhiêu phần trăm cotton….
  6. Ở một số vị trí đặc biệt như: tay áo, tà áo thì nhãn dệt sẽ là điểm nhấn rất đẹp mắt.

Kích thước nhãn dệt nào là đẹp?

First Label đã tổng hơp hơn 10,000 mẫu nhãn của các khách hàng từ nước ngoài đến tất cả khách hàng tại Việt Nam

Kích thước nhãn dệt tiêu chuẩn

Nhãn dệt với kích thước tiêu chuẩn

Có bao nhiêu cách may nhãn dệt (nhãn dệt 2 da hoặc nhãn dệt satin)

Cách may nhãn dệt cơ bản

May 2 bên trái phải nhãn dệt

Cách may nhãn dệt gấp đôi

Nhãn dệt gập đôi

Máy gấp xéo nhãn dệt

Nhãn dệt may gấp xéo 2 bên

Đây là cách may cũng được khá nhiều shop lựa chọn, nhưng cần lưu ý các nhãn dệt này phải được cắt tại xưởng vì có 1 đầu nhãn dệt được cắt bằng nhiệt không bị tưa đầu và không bị ngứa hay bị cấn trực tiếp vào da gây sự khó chịu cho người mặc áo.

Nhãn dệt may 1 đầu

Nhãn dệt may 1 đầu

Cũng có một số shop chọn cách may 4 cạnh, thường thì áp dụng với các nhãn to từ 4 x 4 trở lên, các nhãn nhỏ ít khi nào dùng cách này. Cũng như cách may 1 đầu phía trên thì nhãn dệt phải được cắt bằng nhiệt dưới xưởng, nếu ko thì khi mình cắt sẽ bị tưa hết.

May 4 cạnh của nhãn dệt

Nhãn dệt may 4 cạnh

 

TƯ VẤN
Phụ kiện mở shop thời trangSản xuất & Cung cấp ManocanhMóc gỗ cho shop & khách sạnNhãn dệt & Nhãn inThẻ treo & Danh thiếpThẻ nhựa cao cấpThẻ nhựa trong suốtÁo trùm vestonIn túi nilon shopThiết kế & Thi công shopThiết logo miniQuà tặng cao cấpKênh tin tức thời trang
NHANDET.COM