Nhãn mác đính kèm quần áo là gì?

Nhãn mác đính kèm quần áo được sử dụng phổ biến như một cách khẳng định thương hiệu, tạo niềm tin cho khách hàng về chất lượng uy tín của doanh nghiệp. Có 2 loại nhãn mác được ưa chuộng sử dụng đính kèm quần áo: nhãn mác bằng giấy (còn gọi price tag, hangtag, thẻ treo…) và nhãn mác bằng vải may trực tiếp lên sản phẩm (còn gọi clothing labels…).

clothing-label-hang-tag-1a

Riêng với sản phẩm clothing labels, ngoài mục đích nâng tầm giá trị cho trang phục còn là cách để người mua phân biệt được hàng thật hay giả. Nhãn có thể được làm từ dệt 2 da, dệt satin cao cấp cho đến in satin, in cotton bình dân. Thông thường, chủ sở hữu chọn in hoặc dệt tên thương hiệu, logo, slogon, size… với kích thước đa dạng, giúp thể hiện sự chuyên nghiệp trong từng sản phẩm.

il_fullxfull.193127284

Mạc vải không chỉ phù hợp trong đính kèm trực tiếp lên quần áo, mà còn có thể sử dụng cho balo, túi xách…

Có rất nhiều cơ sở có thể cho ra nhãn mác vải có chất lượng cao, nhưng không phải đơn vị nào cũng đảm bảo về hình dáng, mẫu mã như APSARA. Tại APSARA ngoài sự bền đẹp, không gây kích ứng da… mà công ty có thể tạo điểm nhấn riêng cho khách hàng thông qua dệt 5 màu trên một nhãn, đồng thời được miễn phí Thiết kế hình ảnh, họa tiết độc nhất. Xí nghiệp may, doanh nghiệp thời trang đang cần tư vấn lẫn cung cấp và phân phối độc quyền nhãn có thể đến: 157 Nguyễn Phúc Chu – P15 – Q.Tân Bình để được hỗ trợ thông tin.

Với khách hàng không có điều kiện đến địa chỉ trên, có thể gọi chúng tôi qua Hotline 0949 3040 79 để nhận sự tư vấn bởi chuyên viên kinh doanh của chúng tôi.

TƯ VẤN
Phụ kiện mở shop thời trangSản xuất & Cung cấp ManocanhMóc gỗ cho shop & khách sạnNhãn dệt & Nhãn inThẻ treo & Danh thiếpThẻ nhựa cao cấpThẻ nhựa trong suốtÁo trùm vestonIn túi nilon shopThiết kế & Thi công shopThiết logo miniQuà tặng cao cấpKênh tin tức thời trang
NHANDET.COM