Tư vấn đặt nhãn in satin tốt & nhãn dệt đẹp 2017

Các doanh nghiệp chuyên may mặc thời trang, hay các cửa hàng, shop thời trang muốn khẳng định thương hiệu tâm huyết…. họ luôn lựa chọn nhãn mác nhằm tăng sự uy tín, đồng thời tạo độ tín nhiệm với các khách hàng. Ngoài ra, việc chọn nhãn mác đính kèm quần áo là cách quảng cáo hiệu quả về sự chuyên nghiệp của chủ sở hữu.

Khi lựa chọn đối tác có thể cung cấp, sản xuất và phân phối mạc quần áo… bạn nên lựa chọn cơ sở có thể chủ động cả trong tư vấn, thiết kế hình ảnh, màu sắc…. điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí, giảm thời gian sản xuất. Các loại nhãn thường in logo, tên thương hiệu hoặc chỉ size, kích cỡ của quần áo.

Thông thường với các trang phục quần áo, kích thước nhãn dệt chuẩn là 1 x 4 (cm), còn nhãn in được đóng thành cuộn. Ngoài ra, khách hàng có thể lựa chọn theo yêu cầu, giá thành sẽ tùy thuộc kích thước lẫn màu sắc dệt in.

Des Label tự hào là doanh nghiệp có truyền thống lẫn kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất nhãn in, nhãn dệt đính kèm quần áo đẹp. Các sản phẩm có giá thành tốt nhất với chất lượng được đánh giá là phù hợp mọi doanh nghiệp may mặc thời trang. Riêng sản phẩm nhãn dệt, Des Label có thể dệt tên thương hiệu, logo… với 5 màu sắc khác nhau 1 lúc, tạo điểm nhấn độc đáo và riêng biệt dành cho doanh nghiệp bạn.

TƯ VẤN
Phụ kiện mở shop thời trangSản xuất & Cung cấp ManocanhMóc gỗ cho shop & khách sạnNhãn dệt & Nhãn inThẻ treo & Danh thiếpThẻ nhựa cao cấpThẻ nhựa trong suốtÁo trùm vestonIn túi nilon shopThiết kế & Thi công shopThiết logo miniQuà tặng cao cấpKênh tin tức thời trang
NHANDET.COM