Bản quyền hình ảnh

Ngày càng nhiều nhà sản xuất và cửa hàng kinh doanh Manocanh, Áo trùm veston, móc gỗ, túi giấy cho đến túi nilon, thẻ treo, nhãn in …  xây dựng website nhưng lại không đầu tư hình ảnh sản phẩm, thường xuyên đi lấy hình của các website khác về đăng trên web của mình. Điều này gây không ít sự nhầm lẫn cho khách hàng, tạo ra sự bất công cho người có đầu tư hình ảnh và người không làm gì cả.

Tất cả hình ảnh sản phẩm dành cho riêng shop và nhà may tại website First Label đều được chụp mới 100% và không sử dụng bất cứ hình ảnh  của web nào khác. Nếu website nào chứng minh được hình ảnh sản phẩm Manocanh, Áo trùm veston, móc gỗ, túi giấy cho đến túi nilon, thẻ treo, nhãn in  được đăng tại First Label thuộc web mình thì chúng tôi xin xóa ngay lập tức và gửi lời xin lỗi chính thức tại website First Label trong mục tin tức.

Ngược lại chúng tôi cũng đề nghị tất cả website đang kinh doanh các sản phẩm Manocanh, Áo trùm veston, móc gỗ, túi giấy cho đến túi nilon, thẻ treo, nhãn in  cũng tôn trọng không sử dụng hình ảnh sản phẩm của First Label trong bất cứ trường hợp nào. Vì đây là công sức xây dựng của toàn thể nhân viên First Label. Chúng tôi sẽ đóng dấu logo của mình và cũng nghiêm cấm việc tẩy xóa logo của First Label

Để có những hình ảnh về Manocanh, Áo trùm veston, móc gỗ, túi giấy cho đến túi nilon, thẻ treo, nhãn in v.v.. đẹp phục vụ nhu cầu bán hàng thì chúng ta cần phải đầu tư, chứ không thể đi lấy hình người khác làm hình của riêng mình. Điều này vừa không chuyên nghiệp vừa đánh giá thấp năng lực của chính mình.

Chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho khách hàng mua sản phẩm một cái nhìn tổng thể về sản phẩm dành cho riêng shop và nhà may trước khi quyết định mua. Chúng tôi đầu tư rất kĩ lưỡng từ việc chụp hình đến bố trí hình ảnh để khách hàng dễ dàng tham khảo.

TƯ VẤN
Phụ kiện mở shop thời trangSản xuất & Cung cấp ManocanhMóc gỗ cho shop & khách sạnNhãn dệt & Nhãn inThẻ treo & Danh thiếpThẻ nhựa cao cấpThẻ nhựa trong suốtÁo trùm vestonIn túi nilon shopThiết kế & Thi công shopThiết logo miniQuà tặng cao cấpKênh tin tức thời trang
NHANDET.COM