Quy định khi đặt hàng

Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng và tránh những xung đột đáng tiếc xảy ra trong qua trình mua bán, NHANDET.COM đưa ra một số quy định sau:

1. Hàng mua rồi NHANDET.COM không nhận lại.

2. Khách hàng chọn sản phẩm tại cửa hàng và kí tên lên sản phẩm đó. Khi NHANDET.COM giao hàng quý khách dễ dàng kiểm tra những sản phẩm quý khách đã chọn.

3. Quý khách cần kiểm tra kĩ lưỡng các sản phẩm  trước khi chở về nhà.

4. Khi chuyển tiền mua các sản phảm bên NHANDET.COM, quý khách cần ghi rõ ràng thông tin liên lạc để  NHANDET.COM dễ dàng liên lạc và chuyển hàng cho quý khách.

5. Khi sử dụng hình thức vận chuyển miễn phí nghĩa là Quý khách đã đồng ý với điều kiện giao hàng của  NHANDET.COM: giao hàng theo sự sắp xếp các đơn hàng, có thể mất khoảng 1 hoặc 2 ngày sau khi quý khách đặt hàng.

6. Màu sắc sản phẩm trên web so với màu thực tế sẽ chênh lệch một tí, có thể đậm hơn hoặc nhạt hơn. Quý khách cần lưu ý trước khi quyết định mua để tránh đổi trả hàng.

7. Vận chuyển nhãn mác về tỉnh, NHANDET.COM không can thiệp vào thời gian vận chuyển của nhà xe (chành xe). Quý khách cần làm rõ với nhà xe để không bị trễ ngày khai trương hoặc nhu cầu cần sử dụng gấp.

8.  APSARA có trách nhiệm đóng gói cẩn thận hàng hóa của quý khách.

TƯ VẤN
Phụ kiện mở shop thời trangSản xuất & Cung cấp ManocanhMóc gỗ cho shop & khách sạnNhãn dệt & Nhãn inThẻ treo & Danh thiếpThẻ nhựa cao cấpThẻ nhựa trong suốtÁo trùm vestonIn túi nilon shopThiết kế & Thi công shopThiết logo miniQuà tặng cao cấpKênh tin tức thời trang
NHANDET.COM